Bạn cần hỗ trợ ?

Hotline : 088 968 5128

Bạn muốn đi du lịch ở đâu ?
Ngày khởi hành
Điểm khởi hành
Loại tour
Điểm đến
Giá tiền
Thời gianLập ngay team tham gia trào lưu HOÀNG HẬU NƯƠNG NƯƠNG hot nhất Facebook ngay thôi!

17/08/2017 17:47:19 | 1676

Những ngày gần đây, cư dân mạng thi nhau chia sẻ những clip với nhạc nền sôi động bắt tai cùng sự tham gia diễn xuất của những nhân vật đặc biệt như Hoàng hậu nương nương, Dung ma ma, nô tì...

Dù ở đâu thì cư dân mạng vẫn luôn là người sáng tạo nhất bởi dường như ngày nào trên MXH cũng có những trào lưu mới, có cái đơn giản, cái phức tạp, cái "nguy hiểm", cái hài hước, nhưng tất cả đều có một đặc điểm chung là đều phủ sóng hết sức nhanh chóng. 

Mới đây, người người nhà lại có thêm một trào lưu mới tạm gọi là "Hoàng hậu nương nương", một trào lưu mà đảm bảo xem xong bạn không thể không cười! 

Để tham gia vào trào lưu vừa nhảm lại vừa thú vị này, bạn cần một nhóm bạn gồm ít nhất 3 người, trong đó một người đóng vai Hoàng hậu, 1-2 người sắm vai Dung ma ma và Trương ma ma cùng 1 người đóng nô tì (hoặc có thể chính là nàng Hạ Tử Vi). 

Tiếp đó, việc bạn cần làm để cho một clip "Hoàng hậu nương nương" hoàn chỉnh đơn giản là... diễn sâu hết sức có thể. Hoàng hậu thì ngồi trên ghế cao và thực hiện tuyệt kỹ "liên hoàn vả", nhân vật nô tì thì vật vã đau đớn, sau đó Hoàng hậu sẽ sai Dung ma ma tiếp tục hành hạ nô tì bằng cách đâm kim, đánh bằng gậy...

Một yếu tố khiến trào lưu "Hoàng hậu nương nương" trở nên cực kì được yêu thích có lẽ phải kể đến phần nhạc nền không lẫn đi đâu được. Chỉ mấy câu thoại đơn giản "Hoàng hậu nương nương, Hoàng hậu nương nương..." rồi "Dung ma ma, Trương ma ma, đâm nó cho ta..." cùng beat vui tai gây nghiện và hành động rung người theo nhịp của nhân vật cũng đủ tăng thêm độ quậy, hài cho clip.

Bên cạnh đó, người tham gia thử thách cũng cực kì chú trọng vào phần phục trang cho phù hợp với chủ đề "Hoàng hậu nương nương". Là trào lưu xuất phát từ Trung Quốc nên có thể dễ dàng nhận ra, trong các clip, các bạn trẻ diện trang phục cổ trang khá cầu kì từ mũ Hoàng hậu, mũ Cách cách đến những bộ váy áo lộng lẫy hết sức. Tất nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể tự chế trang phục để sản phẩm của mình thêm phần độc đáo. Tại sao lại không tận dụng tấm chăn công huyền thoại hay cái khăn trải bàn mẹ mới mua, thậm chí là cái khăn tắm để hóa trang thành Hoàng hậu, Dung ma ma, Hạ Tử Vi... nhỉ?

Mới nổi lên một thời gian ngắn nhưng "Hoàng hậu nương nương" đã ngay lập tức trở thành một trào lưu cực hot. Nhiều cư dân mạng Việt cũng đã hào hứng tag bạn bè, lập team để tham gia trào lưu hài hước này: "Cười đau hết cả bụng", "Xem hài chết đi được", "Chúng mày ơi, lập ngay team quay cái này đi, hay quá", "Mình xí trước vai Hoàng hậu nhé"... Chắc hẳn chỉ 1, 2 ngày nữa thôi bạn sẽ bắt gặp "Hoàng hậu nương nương" phiên bản Việt ở khắp mọi nơi cho xem!

TRUNG TÂM LỮ HÀNH AZBOOKING.VN - SD HOLDINGS GROUP., JSC
A member of SDHOLDINGS GROUP

Chi nhánh Hà Nội

Hottline: 088 968 5128

Tầng 2, Số 25 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

- Tel: 024 777 111 68

- Email: info@azbooking.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Hottline: 0975 820 479

Khu nghỉ 6 Nature Retreat, Xóm Quýt, Xã Yên Bài, Hà Nội

- Tel: 024 777 111 68

- Email: info@azbooking.vn

Trang chủ |Tour du lịch |Tour theo chủ đề |Khách sạn | |Tin tức, cẩm nang |Liên hệ
{api_combo}
Chat hỗ trợ
Chat ngay