Tour du lịch Củ Chi

Giá: 295.000 vnđ

Nơi khởi hành: Hồ Chí Minh

Ngày khởi hành: Liên hệ

Thời gian: 1 Ngày

Khách sạn:

Phương tiện: Ô tô

08h00: Xe và HDV của Mix Tourist đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi địa đạo Củ Chi. Hệ thống này được Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào trong thời kỳ Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam.

Hệ thống địa đạo bao gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất. Hệ thống địa đạo dài khoảng 200 km và có các hệ thống thông hơi vào các vị trí các bụi cây. Địa đạo Củ Chi được xây dựng trên vùng đất được mệnh danh là “đất thép”, nằm ở điểm cuối Đường mòn Hồ Chí Minh.

Trong Chiến dịch Tết Mậu Thân 1968, Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đã sử dụng hệ thống địa đạo này để tấn công Sài Sòn.

Khi tham quan địa đạo Củ Chi, quý khách sẽ được tìm hiểu cách du kích VN xưa đã xây dựng, sinh sống và chiến đấu ở địa đạo, được xem những thước phim tài liệu quý báu về chiến tranh, về cách mà quân dân Việt Nam đã chiến thắng vũ khí hiện đại tân tiến chỉ với ý chí dân tộc.

Được tận mắt chứng kiến những vũ khí thô sơ tự chế, bẫy chông bằng tre…, bò trườn trong các đường địa đạo, và xem người dân địa phương làm bánh tráng và rượu gạo. Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội bắn súng tại trường tập bắn ở địa đạo. Ăn trưa

14h00: Về tới Thành phố Hồ Chí Minh. HDV chia tay đoàn. Kết thúc chương trình du lịch.

Giá tour trọn gói : 295,000 vnd/ Khách

GIÁ DỊCH VỤ BAO GỒM:

  • Xe du lịch đưa đón theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên song ngữ: Anh – Việt.
  • Vé thắng cảnh
  • Bảo hiểm du lịch

GIÁ DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

  • Ăn trưa
  • Chi phí cá nhân ngoài chương trình.

TOUR LIÊN QUAN

Chương trình tour

Củ Chi

TÔI MUỐN ĐẶT TOUR

Đừng ngại liên hệ nếu cần tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cả khi Quý Khách không đặt tour

0904 578 388

Tour mới nhất

Tour chưa có bất kỳ đánh giá nào

    Tour Tour du lịch Củ Chi chưa có đánh giá